Giới thiệu

      Công ty cổ phần Đào tạo nghề Đông Dương (Indochinapro) thành lập năm 2001 nhằm đáp ứng nhu cầu nhân lực chất lượng cao khi Việt Nam đang gia nhập thị trường thế giới.

     Tôn vinh tính nhân văn, trí tuệ và sức sáng tạo của mỗi thành viên, sử dụng công nghệ tiên tiến, Indochinapro phát triển thành tổ chức cung cấp dịch vụ đào tạo quốc tế hàng đầu, đem lại những lựa chọn nghề nghiệp tốt nhất cho người Việt Nam. Trong đó bao gồm các sản phẩm đào tạo chuyên nghiệp về công nghệ thông tin, mỹ thuật đa phương tiện, quản trị kinh doanh, phát triển tiềm năng trẻ em.

      Indochinapro kết hợp với Aptech Ấn Độ mở Trường đào tạo lập trình viên quốc tế Hanoi Aptech và Trường đào tạo mỹ thuật đa phương tiện Hanoi Arena. Aptech Ấn Độ là một công ty giáo giục và đào tạo CNTT được thành lập năm 1986 với hơn 3500 trung tâm ở trên 50 quốc gia. Chương trình của Hanoi Aptech và Hanoi Arena tuân thủ theo 1 qui trình đào tạo thống nhất được cấp chứng chỉ ISO 9001 bao gồm trình độ giảng viên, trang thiết bị đào tạo, quản lý và kiểm soát chất lượng đào tạo cung cấp những kiến vững chắc cho người học có thể cạnh tranh trong môi trường thế giới nhiều biến động.

      Indochinapro cũng cung cấp nhiều khóa đào tạo cho các tổ chức, doanh nghiệp như Fintec, Fast, Samsung, Viettel, Vicem…

      Indochinapro hợp tác với công ty TNHH quốc tế Fastrackids Mỹ mở trung tâm Bé thông minh và Trung tâm anh ngữ Zigzag để cung cấp chương trình đào tạo cho trẻ từ 3 đến 9 tuổi. Chương trình đã được nghiên cứu và xây dựng bởi những chuyên gia quốc tế. Với trang thiết bị và phương pháp giảng dạy mang tính đột phá, chương trình giúp trẻ tự tin, phát triển tiềm năng và hoàn thiện nhân cách.

      Với sức sáng tạo và đổi mới. Với định hướng khách hàng. Indochinapro đã và đang khẳng định được thương hiệu qua sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt gần 20 năm qua.